Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Hoàn Đại tiền thân là tổ sản xuất nhựa, với Qui trình sản quy trình khép kín, thân thiện môi trường. Với quy trình trên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với Hoàn Đại Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:

  • Chất lượng đạt yêu cầu.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng đúng hẹn.

Hoài bão của chúng tôi là đưa Hoàn Đại trở thành nhà sản xuất hạt nhựa hàng đầu Việt Nam. Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của Hằng Đại. Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ công nhân và đội ngũ thiết kế tay nghề cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dây chuyền máy móc như: máy tạo hạt nhựa tái sinh , máy chỉ, máy dệt…. đã cho ra sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước, luôn tạo được sự tín nhiệm về chất lượng hàng hoá

Ngành nghề kinh doanh

  • Hạt Nhựa Tái Sinh
  • Tái Chế Hạt Nhựa PET
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
039 2756 833